Tel:
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT WUXI TIANXIN

Nhà

WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã hợp tác với công ty của họ trong một thời gian dài. Họ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi không chỉ các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, mà còn tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo và chi phí vận hành thấp hơn. Đây là sự lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy của chúng tôi.

—— Sân

WUXI LANSEN HÓA là một công ty chuyên nghiệp. Họ có đội ngũ chuyên nghiệp công nghệ vượt trội và công cụ chính xác. Chúng tôi đã làm việc với họ trong hơn mười năm.

—— Kemira

 • Dây chuyền sản xuất
  Dây chuyền sản xuất: Polyamine là các polyme dạng cation lỏng có trọng lượng phân tử khác nhau, hoạt động hiệu quả như các chất keo tụ chính và các tác nhân mạng hóa điện tích trong các quá trình tách rắn-lỏng trong nhiều ngành công nghiệp.

  Dây chuyền sản xuất : PolyDADMAC là một polyme amoni bậc bốn cation được hòa tan hoàn toàn trong nước, nó chứa gốc cation mạnh và gốc hấp phụ hoạt hóa và gốc hấp phụ hoạt hóa, có thể làm mất ổn định và keo tụ các chất rắn lơ lửng.

  Dây chuyền sản xuất : Chất khử màu nước là một chất đồng trùng hợp cation amoni bậc bốn, đó là nhựa formaldehyd dicyandiamide.

 • OEM/ODM
  Có nhiều thiết bị sản xuất tiên tiến trong các xưởng và kho của chúng tôi.

  Dây chuyền sản xuất: PAM là một nhũ tương polymer hữu cơ tổng hợp có trọng lượng phân tử cao, được sử dụng để làm rõ nước thải công nghiệp và nước mặt và cho điều hòa bùn thải.

  Dây chuyền sản xuất: Chất cố định màu chứa nhóm hoạt tính trong phân tử và có thể cải thiện hiệu quả cố định, cũng không chứa formaldehyd và là sản phẩm thân thiện với môi trường.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Với hơn mười năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và ứng dụng, chúng tôi không chỉ có công nghệ hàng đầu mà còn có các thiết bị tiên tiến, như:

Chi tiết liên lạc
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.

Người liên hệ: Miss. susan.shi

Tel: 8651013861509095

Fax: 86-510-81708225

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.
Số 23, Đường ShuGuang, Khu Công nghiệp Hóa chất Quan Lâm, Thị trấn Quan Lâm, Nghi Hưng, Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-510-81708337
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Chất khử màu nước nhà cung cấp. © 2019 - 2023 waterdecolouringagent.com. All Rights Reserved.