Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Triển vọng thị trường hóa chất xử lý nước toàn cầu
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-510-87661821
Liên hệ ngay

Triển vọng thị trường hóa chất xử lý nước toàn cầu

2021-10-12

Tin tức công ty mới nhất về Triển vọng thị trường hóa chất xử lý nước toàn cầu

1. Thị trường toàn cầu

Từ góc độ thị trường hóa chất xử lý nước toàn cầu, tốc độ tăng trưởng ổn định trong 5 năm qua.Năm 2019, nhu cầu toàn cầu là khoảng 40 triệu tấn.Ước tính đến năm 2025, doanh thu toàn cầu sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 6%.

 

2. Thị trường khu vực

Từ góc độ khu vực, Châu Á - Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Châu Âu là ba thị trường lớn của khu vực.Châu Á - Thái Bình Dương được hưởng lợi từ nền kinh tế phát triển nhanh và nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường đã khiến chính phủ tích cực hơn trong việc xử lý nước thải.Khác với hệ thống xử lý nước thải tương đối hoàn chỉnh ở các nền kinh tế phát triển, các khu vực như Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á đã sản sinh ra một lượng lớn nước thải công nghiệp cần được xử lý do quá trình công nghiệp hóa trong những năm gần đây.Ngoài ra, nhiều vùng nghèo ở các vùng này có nhu cầu về nước sạch.Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sẽ là khu vực phát triển nhanh nhất về hóa chất xử lý nước.

 

Trung Đông, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và những nơi khác có nhu cầu về hóa chất xử lý nước tương đối ít.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất khử màu nước Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2024 waterdecolouringagent.com . Đã đăng ký Bản quyền.