Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Ba cấp độ xử lý nước thải
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-510-87661821
Liên hệ ngay

Ba cấp độ xử lý nước thải

2021-11-27

Tin tức công ty mới nhất về Ba cấp độ xử lý nước thải

Một hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh và hiệu quả có thể được chia thành ba cấp độ: xử lý sơ cấp, xử lý thứ cấp và xử lý bậc ba.

 

1. điều trị sơ bộ

Xử lý sơ cấp là xử lý đáy của toàn bộ hệ thống xử lý nước thải, công dụng chủ yếu là loại bỏ các chất rắn lơ lửng lớn trong nước.Phương pháp vật lý được sử dụng thường xuyên nhất.Phèn hoặc khối cacbon thường được sử dụng để loại bỏ các chất rắn lơ lửng lớn trong nước thải.Nước thải được hấp phụ sẽ đi vào quá trình xử lý thứ cấp.

 

2. điều trị thứ hai

Xử lý thứ cấp là loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ dạng keo và hòa tan trong nước bằng phương pháp xử lý sinh hóa, và kết tủa các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước.Nước thải sau xử lý về cơ bản đáp ứng yêu cầu xả thải và có thể đáp ứng yêu cầu tái chế cho các mục đích cụ thể.

 

3. Xử lý bậc ba.

Xử lý bậc ba là mức xử lý nước thải cao nhất.Nước thải sẽ được khử nhiễm tối đa trong quá trình này.Xử lý bậc ba, còn được gọi là xử lý nâng cao, chủ yếu là để hòa tan các chất hữu cơ và muối hòa tan trong nước thải khó bị phân hủy sinh học.Sau quá trình này, chất lượng nước tốt, có thể trực tiếp đưa vào sử dụng trong sản xuất công nghiệp, về cơ bản đạt được mục đích xử lý nước thải.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất khử màu nước Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2024 waterdecolouringagent.com . Đã đăng ký Bản quyền.