Tel:
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT WUXI TIANXIN

Nhà Sản phẩmChất làm ướt

PH 4-7 Chất làm ướt Độ ẩm Màu vàng nhạt Trong suốt Công nghiệp sản xuất giấy

PH 4-7 Chất làm ướt Độ ẩm Màu vàng nhạt Trong suốt Công nghiệp sản xuất giấy

  • PH 4-7 Chất làm ướt Độ ẩm Màu vàng nhạt Trong suốt Công nghiệp sản xuất giấy
  • PH 4-7 Chất làm ướt Độ ẩm Màu vàng nhạt Trong suốt Công nghiệp sản xuất giấy
  • PH 4-7 Chất làm ướt Độ ẩm Màu vàng nhạt Trong suốt Công nghiệp sản xuất giấy
  • PH 4-7 Chất làm ướt Độ ẩm Màu vàng nhạt Trong suốt Công nghiệp sản xuất giấy
PH 4-7 Chất làm ướt Độ ẩm Màu vàng nhạt Trong suốt Công nghiệp sản xuất giấy
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: LANSEN CHEM
Số mô hình: LSW-50
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tấn tấn / tấn
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong thùng nhựa có công suất 200 Kg hoặc 1000Kg.
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000 tấn tấn / tấn mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: Chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt Nội dung vững chắc: 12,5 ± 0,5
thuộc tính lonic: Cation Độ nhớt: 25-75cps (25 ℃)
PH: 4-7 Kiểu: LSW-50
Điểm nổi bật:

chất làm ướt hóa chất

,

chất làm ướt bề mặt

Hàm lượng rắn 12,5% của chất cường độ ướt với chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt trong ngành sản xuất giấy Chất lượng tốt

 

 

Thông tin công ty:

Công ty TNHH Hóa chất Vô Tích Lansen (Lansen Group International Co., Ltd.) là nhà sản xuất chuyên biệt và cung cấp hóa chất xử lý nước, hóa chất bột giấy / giấy và các chất phụ trợ dệt may tại Trung Quốc, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D, sản xuất và ứng dụng Dịch vụ.

Hóa chất xử lý nước của chúng tôi, bao gồm Chất đông tụ & chất tạo bông, Chất chống đóng cặn / chất ức chế ăn mòn, Chất khử trùng và Chất diệt khuẩn, được sử dụng rộng rãi cho nước uống, nước xử lý, nước thải công nghiệp và xử lý nước đô thị.Hóa chất bột giấy / giấy, bao gồm chất cố định, chất hồ, chất tạo độ bền khô, chất tạo độ bền ướt, chất chống nước và chất hỗ trợ lưu giữ, được sử dụng trong quá trình sản xuất các loại giấy khác nhau, chẳng hạn như giấy màu, giấy chuyển ảnh tự động, báo, giấy bìa cứng và giấy nền mỹ thuật, v.v. Các chất phụ trợ dệt, bao gồm chất cố định thuốc nhuộm không chứa formaldehyde và chất trợ tạo bùn, chủ yếu được sử dụng để cố định màu dệt, tiền xử lý sợi dệt, v.v.

Chúng tôi hy vọng được hợp tác thân thiện và lâu dài với khách hàng trong và ngoài nước bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo và giao hàng đúng hẹn.

 

 

Các ứng dụng:

Chất tạo độ bền ướt là nhựa nhiệt rắn a-cation hòa tan trong nước.Nó không độc, không mùi và không phải là một trong những polyme của fomandehit.Nó thích hợp để làm giấy trong điều kiện trung tính và hơi kiềm cũng như axit.Hơn nữa, nó tốt hơn nhiều so với nhựa urê và nhựa melamin về hiệu quả ứng dụng của chất cường độ ướt.Ngày nay, nó đã được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất giấy khô và làm sạch (khăn ăn tiệc, khăn ăn ướt, khăn giấy lau mặt, giấy lau gương, khăn giấy mặt; giấy ngoài trời (giấy kraft, giấy gói, giấy paster, giấy dự án, giấy altas, giấy túi) , giấy gieo hạt, giấy trái cây), vật liệu đóng gói (cốc giấy, giấy gói thịt và trái cây, giấy trà); giấy ở dạng ướt (giấy tự động photocopy, giấy in ảnh, giấy one –off cho bệnh viện, khăn ăn cho em bé) và các loại giấy đặc biệt khác giấy đã qua sử dụng (giấy thuốc lá, giấy bạc, giấy hóa đơn, giấy lưu trữ).

 

 

 
 
 

Thông số kỹ thuật:

Vật phẩm

Mục lục

Vẻ bề ngoài

chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt

Nội dung rắn%

12,5 ± 0,5

Tính chất ion

cation

Độ nhớt

25-75 cps (25 ℃)

NS

4-7

 

 

 

Bưu kiện :

Được đóng gói trong thùng phuy nhựa có dung tích 200 Kg hoặc 1000Kg.

 

Đặc trưng:

LSW-50 là chất cường độ ướt loại mới của PPE (Polyamide Polyamine-Epichlorhydrin), nó có thể được hấp thụ trên sợi trong bột giấy, nó có thể nâng cao độ bền ướt của giấy bằng cách tạo thành nhựa nhiệt và cố định vĩnh viễn trong sợi, sau khi nó phản ứng với sợi trong phần máy sấy.

 

Chức năng:

LSW-50 rõ ràng có thể nâng cao độ bền khô và ướt của giấy bằng cách hình thành cấu trúc lưới.Đồng thời, nó có thể cải thiện khả năng thoát nước ở phần dây thông qua việc cải thiện quá trình keo tụ sợi.Ngoài ra LSW-50 là chất gia tốc cho tác nhân hồ, và vẫn có thể cải thiện tốc độ uốn giấy.

 

 

 

Kho:

Sản phẩm này nên được bảo quản trong kho khô ráo, tránh sương giá và ánh nắng trực tiếp.Nhiệt độ bảo quản nên từ 5 - 30 ℃.

Thời hạn sử dụng: 6 tháng

 

Phương pháp sử dụng:

LSW-50 có thể được thêm không liên tục trong thùng trộn, cũng có thể được thêm liên tục trong hộp đựng đồ.Định lượng nói chung là 5kg-35kg giấy 1 tấn.Độ nhất quán của ứng dụng là 1% -5% (phụ thuộc vào tốc độ máy giấy).

PH 4-7 Chất làm ướt Độ ẩm Màu vàng nhạt Trong suốt Công nghiệp sản xuất giấy 0PH 4-7 Chất làm ướt Độ ẩm Màu vàng nhạt Trong suốt Công nghiệp sản xuất giấy 1PH 4-7 Chất làm ướt Độ ẩm Màu vàng nhạt Trong suốt Công nghiệp sản xuất giấy 2

 

Chi tiết liên lạc
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.

Người liên hệ: seven.xue

Tel: +8615370288528

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.
Số 23, Đường ShuGuang, Khu Công nghiệp Hóa chất Quan Lâm, Thị trấn Quan Lâm, Nghi Hưng, Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-510-81708337
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Chất khử màu nước nhà cung cấp. © 2019 - 2023 waterdecolouringagent.com. All Rights Reserved.