Tel:
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT WUXI TIANXIN

Nhà Sản phẩmChất làm ướt

12,5% Hàm lượng chất rắn Độ bền ướt Hóa chất Giấy khô Làm cation

12,5% Hàm lượng chất rắn Độ bền ướt Hóa chất Giấy khô Làm cation

  • 12,5% Hàm lượng chất rắn Độ bền ướt Hóa chất Giấy khô Làm cation
  • 12,5% Hàm lượng chất rắn Độ bền ướt Hóa chất Giấy khô Làm cation
  • 12,5% Hàm lượng chất rắn Độ bền ướt Hóa chất Giấy khô Làm cation
  • 12,5% Hàm lượng chất rắn Độ bền ướt Hóa chất Giấy khô Làm cation
12,5% Hàm lượng chất rắn Độ bền ướt Hóa chất Giấy khô Làm cation
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: LANSEN CHEM
Số mô hình: LSW-50
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tấn tấn / tấn
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong thùng nhựa có công suất 200 Kg hoặc 1000Kg.
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000 tấn tấn / tấn mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: Chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt Nội dung vững chắc: 12,5 ± 0,5
thuộc tính lonic: Cation Độ nhớt: 25-75cps (25 ℃)
PH: 4-7 Kiểu: LSW-50
Điểm nổi bật:

chất làm ướt cho dệt

,

chất làm ướt bề mặt

Bán nóng hóa chất độ ẩm ướt hàm lượng rắn 12,5% được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy khô với giá tốt nhất

 

 

Đặc trưng:

LSW-50 là chất cường độ ướt loại mới của PPE (Polyamide Polyamine-Epichlorhydrin), nó có thể được hấp thụ trên sợi trong bột giấy, nó có thể nâng cao độ bền ướt của giấy bằng cách tạo thành nhựa nhiệt và cố định vĩnh viễn trong sợi, sau khi nó phản ứng với sợi trong phần máy sấy.

 

Chức năng:

LSW-50 rõ ràng có thể nâng cao độ bền khô và ướt của giấy bằng cách hình thành cấu trúc lưới.Đồng thời, nó có thể cải thiện khả năng thoát nước ở phần dây thông qua việc cải thiện quá trình keo tụ sợi.Ngoài ra LSW-50 là chất gia tốc cho tác nhân hồ, và vẫn có thể cải thiện tốc độ uốn giấy.

 
 
 

Thông số kỹ thuật:

Mục Mục lục
Xuất hiện chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt
Nội dung rắn% 12,5 ± 0,5
Tính chất ion cation
Độ nhớt 25-75 cps (25 ℃)
độ pH 4-7

 

 

 

 

 

Đóng gói:

Được đóng gói trong thùng phuy nhựa có dung tích 200 Kg hoặc 1000Kg.

 

Lưu trữ:

Sản phẩm này nên được bảo quản trong kho khô ráo, tránh sương giá và ánh nắng trực tiếp.Nhiệt độ bảo quản nên từ 5 - 30 ℃.

Thời hạn sử dụng: 6 tháng

 

Phương pháp sử dụng:

LSW-50 có thể được thêm không liên tục trong thùng trộn, cũng có thể được thêm liên tục trong hộp đựng đồ.Định lượng nói chung là 5kg-35kg giấy 1 tấn.Độ nhất quán của ứng dụng là 1% -5% (phụ thuộc vào tốc độ máy giấy).

 

 

 

Các ứng dụng:

Chất tạo độ bền ướt là nhựa nhiệt rắn a-cation hòa tan trong nước.Nó không độc, không mùi và không phải là một trong những polyme của fomandehit.Nó thích hợp để làm giấy trong điều kiện trung tính và hơi kiềm cũng như axit.Hơn nữa, nó tốt hơn nhiều so với nhựa urê và nhựa melamin về hiệu quả ứng dụng của chất cường độ ướt.Ngày nay, nó đã được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất giấy khô và làm sạch (khăn ăn tiệc, khăn ăn ướt, khăn giấy lau mặt, giấy lau gương, khăn giấy mặt; giấy ngoài trời (giấy kraft, giấy gói, giấy paster, giấy dự án, giấy altas, giấy túi) , giấy gieo hạt, giấy trái cây), vật liệu đóng gói (cốc giấy, giấy gói thịt và trái cây, giấy trà); giấy ở dạng ướt (giấy tự động photocopy, giấy in ảnh, giấy one –off cho bệnh viện, khăn ăn cho em bé) và các loại giấy đặc biệt khác giấy đã qua sử dụng (giấy thuốc lá, giấy bạc, giấy hóa đơn, giấy lưu trữ).

 

 

Thông tin công ty:

Công ty TNHH Hóa chất Vô Tích Lansen (Lansen Group International Co., Ltd.) là nhà sản xuất chuyên biệt và cung cấp hóa chất xử lý nước, hóa chất bột giấy / giấy và các chất phụ trợ dệt may tại Trung Quốc, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D, sản xuất và ứng dụng dịch vụ.

Hóa chất xử lý nước của chúng tôi, bao gồm Chất đông tụ & chất tạo bông, Chất chống đóng cặn / chất ức chế ăn mòn, Chất khử trùng và Chất diệt khuẩn, được sử dụng rộng rãi cho nước uống, nước xử lý, nước thải công nghiệp và xử lý nước đô thị.Hóa chất bột giấy / giấy, bao gồm chất cố định, chất hồ, chất tạo độ bền khô, chất tạo độ bền ướt, chất chống nước và chất hỗ trợ lưu giữ, được sử dụng trong quá trình sản xuất các loại giấy khác nhau, chẳng hạn như giấy màu, giấy chuyển ảnh tự động, báo, giấy bìa cứng và giấy nền mỹ thuật, v.v. Các chất phụ trợ dệt, bao gồm chất cố định thuốc nhuộm không chứa formaldehyde và chất trợ tạo bùn, chủ yếu được sử dụng để cố định màu dệt, tiền xử lý sợi dệt, v.v.

Chúng tôi hy vọng được hợp tác thân thiện và lâu dài với khách hàng trong và ngoài nước bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo và giao hàng đúng hẹn.12,5% Hàm lượng chất rắn Độ bền ướt Hóa chất Giấy khô Làm cation 012,5% Hàm lượng chất rắn Độ bền ướt Hóa chất Giấy khô Làm cation 112,5% Hàm lượng chất rắn Độ bền ướt Hóa chất Giấy khô Làm cation 2

Chi tiết liên lạc
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.

Người liên hệ: kathy

Tel: +8618018327627

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác
WUXI LANSEN CHEMICALS CO.,LTD.
Số 23, Đường ShuGuang, Khu Công nghiệp Hóa chất Quan Lâm, Thị trấn Quan Lâm, Nghi Hưng, Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-510-81708337
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Chất khử màu nước nhà cung cấp. © 2019 - 2022 waterdecolouringagent.com. All Rights Reserved.