Nhà > Products > Chất làm ướt >
Chất làm ướt cation cho độ nhớt dệt may 25-75cps 25 ℃ PH 4-7 Hiệu suất cao

Chất làm ướt cation cho độ nhớt dệt may 25-75cps 25 ℃ PH 4-7 Hiệu suất cao

chất làm ướt hóa chất

chất làm ướt cho dệt

Nguồn gốc:

Trung Quốc

Hàng hiệu:

LANSEN CHEM

Số mô hình:

LSW-50

Liên hệ chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Xuất hiện:
chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt
Nội dung vững chắc:
12,5 ± 0,5
tính chất lonic:
cation
Độ nhớt:
25-75cps (25oC)
ĐỘ PH:
4-7
Kiểu:
LSW-50
Điều khoản thanh toán & vận chuyển
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 tấn tấn / tấn
Giá bán
Negotiable
chi tiết đóng gói
Đóng gói trong thùng nhựa có công suất 200 Kg hoặc 1000Kg.
Thời gian giao hàng
5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán
Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp
2000 tấn tấn / tấn mỗi tháng
Mô tả Sản phẩm

Nhà cung cấp chất rắn có độ bền ướt 12,5% với chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt trong sản xuất giấy

Công ty của chúng tôi:

Công ty TNHH hóa chất Vô Tích Lansen (Lansen Group International Co., Ltd.) là nhà sản xuất và cung cấp hóa chất xử lý nước, hóa chất giấy / bột giấy và các đại lý phụ trợ dệt may tại Trung Quốc, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm về R & D, sản xuất và ứng dụng dịch vụ.

Hóa chất xử lý nước của chúng tôi, bao gồm chất keo tụ và chất keo tụ, chất chống ăn mòn / chất ức chế ăn mòn, chất khử trùng và chất diệt khuẩn, được sử dụng rộng rãi cho nước uống, nước xử lý, nước thải công nghiệp và xử lý nước đô thị. Hóa chất bột giấy / giấy, bao gồm các chất cố định, chất định cỡ, chất làm khô, chất làm ướt, chất chống nước và chất giữ, được sử dụng trong quy trình sản xuất các loại giấy khác nhau, như giấy màu, giấy chuyển tự động, báo, giấy bìa cứng và giấy cơ sở nghệ thuật, vv Các chất phụ trợ dệt, bao gồm các chất cố định thuốc nhuộm không chứa formaldehyd và các chất phụ trợ bùn, chủ yếu được sử dụng để cố định màu dệt, tiền xử lý sợi dệt, v.v.

Chúng tôi hy vọng sẽ có sự hợp tác thân thiện và lâu dài với khách hàng trong và ngoài nước bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, dịch vụ tuyệt vời và giao hàng đúng hạn.

Đặc trưng:

LSW-50 là chất chống ướt loại mới của PPE (Polyamide Polyamine-Epichlorhydrin), nó có thể được hấp phụ trên sợi trong bột giấy, nó có thể tăng cường độ ướt của giấy bằng cách tạo thành nhựa nhiệt dẻo và cố định vĩnh viễn trong sợi, sau khi nó phản ứng với sợi trong phần máy sấy.

Chức năng:

LSW-50 rõ ràng có thể nâng giấy ướt và khô bằng cách hình thành cấu trúc lưới. Đồng thời, nó có thể cải thiện hệ thống thoát nước ở phần dây thông qua cải thiện quá trình keo tụ sợi. Ngoài ra LSW-50 là gia tốc cho tác nhân định cỡ, và vẫn có thể cải thiện tốc độ uốn giấy.

Thông số kỹ thuật:

Mục

Mục lục

Xuất hiện

chất lỏng trong suốt màu vàng nhạt

Hàm lượng rắn%

12,5 ± 0,5

Tính chất ion

cation

Độ nhớt

25-75 cps (25oC)

pH

4-7

Gói:

Đóng gói trong thùng nhựa có công suất 200 Kg hoặc 1000Kg.

Các ứng dụng:

Các tác nhân cường độ ướt là nhựa thiết lập nhiệt a-cation tan trong nước. Nó không độc hại, không mùi và không phải là một loại polymer của formaldehyd. Nó phù hợp để làm giấy trong điều kiện trung tính và hơi kiềm cũng như axit. Hơn nữa, nó tốt hơn nhiều so với nhựa urê và nhựa melamin về hiệu quả của việc sử dụng các tác nhân cường độ ướt. Ngày nay, nó đã được sử dụng rộng rãi trong việc làm giấy khô và làm sạch (khăn ăn, khăn ướt, khăn mặt, giấy lau gương, khăn mặt; giấy ngoài trời (giấy kraft, giấy gói, giấy paster, giấy dự án, giấy altas, giấy túi , giấy gieo hạt, giấy trái cây), vật liệu đóng gói (cốc giấy, giấy gói thịt và trái cây, giấy trà), giấy bằng vật liệu ướt (giấy tự động, giấy ảnh, giấy một giấy cho bệnh viện, khăn ăn cho em bé) và các loại đặc biệt khác giấy đã qua sử dụng (giấy thuốc lá, giấy bạc, giấy hóa đơn, giấy lưu trữ).

Lưu trữ:

Sản phẩm này nên được lưu trữ trong một nhà kho khô, bảo vệ khỏi sương giá và ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nhiệt độ lưu trữ phải là 5- 30 ℃.

Thời hạn sử dụng: 6 tháng

Phương pháp sử dụng:

LSW-50 có thể được thêm vào xen kẽ trong rương trộn, cũng có thể được thêm liên tục vào hộp thứ. Liều dùng thường là 5kg-35kg giấy 1 tấn. Độ nhất quán của ứng dụng là 1% -5% (phụ thuộc vào tốc độ máy giấy).

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Chất khử màu nước Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2023 waterdecolouringagent.com . Đã đăng ký Bản quyền.